Click here to watch Piano Notes with Lyrics Video Download Keerthanaigal - Aarathanai - Thuthi_கீர்த்தனைகள் - ஆராதனை - துதி

Song Tamil Name Piano Notes Download Notes with Lyrics Download Piano Tone Download Download MIDI File
Ah! Vaarum Naam Ellarum ஆ! வாரும் நாம் எல்லாரும்
Aagamangal Pugazh Vedha Namo Namo! ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aasaiyaaginen ஆசையாகினேன்
Aathumame, En Muzhu Ullame ஆத்துமமே, என் முழு உள்ளமே
Adipitak Kumaran ஆதிபிதாக் குமாரன்
Yesu Naayaganaith Thudhi Sei இயேசு நாயகனைத் துதி செய்
Yesuvaiye Thudhi Sei இயேசுவையே துதி செய்
Ethanai Naval Thuthipen எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Ennaalume Thuthippaai எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Odi Vaa Janame! Christuvandai ஓடி வா ஜனமே! கிறிஸ்துவண்டை
Kumbidugirenaan Kumbidugiren கும்பிடுகிறேனான் கும்பிடுகிறேன்
Sathai Nishkalamai சத்தாய் நிஷ்களமாய்
Saranam Saranam Saranam சரணம் சரணம் சரணம்
Saranam Nambinen Yesu Naatha சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா
Seermigu Vaanbuvi Deva Tothram சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்
Saruva Valimai Kirubaigal சருவ வலிமை கிருபைகள்
Tharunam Idhuvae தருணம் இதுவே
Tharunam Ethun Kaatchi தருணம் ஈதுன் காட்சி
Trimutal Kirubasanane Saranam திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Thudhi Thangiya Paramandalam துதி தங்கிய பரமண்டலம்
Devadi Deva தேவாதி தேவா
Thozhugirom Engal Bitave தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thoththiram Seivene தோத்திரம் செய்வேனே
Thoththiram, Pugazh Keerthanam தோத்திரம், புகழ் கீர்த்தனம்
Padit Thudhi Maname பாடித் துதி மனமே
Paadham Vanthaname! பாதம் வந்தனமே!
Potriduvaai Maname போற்றிடுவாய் மனமே
Vandarul, Eesan Manai Khan வந்தருள், ஈசன் மனை காண்
Vaarumaiya Ennullathil வாருமையா என்னுள்ளத்தில்
Vinmani Ponmani விண்மணி பொன்மணி

Previous Page