Download Hymns – Thanthaiyagiya Kadavul_ஞானப்பாடல்கள் - தந்தையாகிய கடவுள்

Song Tamil Name View Lyrics Download Link
Aathumavae, Unaiyum ஆத்துமாவே, உன்னையும்
Unathamana Sthalathil உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
En Aathumavae, Kartharai என் ஆத்துமாவே, கர்த்தரை
En Ullamae, Karthavai என் உள்ளமே, கர்த்தாவை
En Devanae, En Aathuma என் தேவனே, என் ஆத்துமா
En Nenjama, Nee Kartharai என் நெஞ்சமே, நீ கர்த்தரை
Endrendrum Jeevipor என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Karthavae Adyaruku Adaikalam கர்த்தாவே அடியாருக்கு அடைக்கலம்
Karthavae Ummai Nithamae Thuthithu கர்த்தாவே உம்மை நித்தமே துதித்து
Karthavae, Atiyenai Neer கர்த்தாவே, அடியேனை நீர்
Kalipudan Kooduvom களிப்புடன் கூடுவோம்
Thoodargal Vinnil Paadiya Thuya Pithaa தூதர்கள் விண்ணில் பாடிய தூய பிதா
Neer Thantha Nanmai Yaavum நீர் தந்த நன்மை யாவும்
Naerthiyanathanaithum நேர்த்தியானதனைத்தும்
Pithavae Umathaaviyai பிதாவே உமதாவியை
Magaa Raajaavae, Thalmaiyaagavae மகா ராஜாவே, தாழ்மையாகவே
Maa Maatchi Karthar Saaistrangam Seivom மா மாட்சி கர்த்தர் சாஷ்டாங்கம் செய்வோம்
Maasatta Deiva Namathai மாசற்ற தெய்வ நாமத்தை
Munorin Deivamam முன்னோரின் தெய்வமாம்
Motcha Looga Naatharae மோட்ச லோக நாதரே
Vin, Man Anaithaiyum விண், மண் அனைத்தையும்
Vinnoarkal Poatum Devanae விண்ணோர்கள் போற்றும் தேவனே


Previous Page